Top 7 lót chuột gaming đáng mua nhất

Top 7 lót chuột gaming đáng mua nhất

Trở về Blog | Đăng bởi vào ngày 10/10/21

Chia sẻ bài viết :

Đối với nhiều người, tấm lót chuột có vẻ không cần thiết. Nhất là hiện nay các hãng sản xuất chuột tuyên bố rằng sản phẩm của họ có thể hoạt động tốt trên mọi bề mặt.

Nhưng đối với game thủ thì lại là một câu chuyện khác. Độ chính xác, trơn chu của con trỏ chuột ở mỗi lần ngắm tâm là điều vô cùng quan trọng. Tấm pad chuột quyết định rất nhiều đến chất lượng cũng như kết quả trận đấu.

Lót chuột có đèn LED RGB đang ngày càng phổ biến. Nhưng hầu như chúng đến từ những thương hiệu mà chúng ta chưa từng nghe đến. Điều này dẫn đến khó khăn trong việc lựa chọn tấm pad chuột chất lượng.

Một số lưu ý khi đi mua lót chuột gaming

Danh sách lót chuột gaming đáng mua nhất

SteelSeries QCK Prism

Lót chuột gaming Steelseries qck prism
Ưu điểm
Nhược điểm

SteelSeries QCK Prism là tấm lót chuột không chỉ nhiều màu sắc mà còn tạo cảm giác thoải mái cho người chơi. Tấm pad chuột này khá chắc chắn nhờ phần đế làm bằng cao su. Rất khó để SteelSeries QCK Prism có thể bị dịch chuyển trong quá trình chơi game.

Phần mặt nhựa khá bắm vân tay. Tuy nhiên đường viền cao su gồm 12 vùng RGB sẽ cho bạn đắm trìm trong không gian gaming.

Thông số kỹ thuật

Bề mặtNhựa polyme cứng/ vải có thể đảo ngược
Kích thước356.7 x 292.4 x 8.7mm
Vùng RGB12
Phần mềmSteelSeries Engine 3
ĐếCao su silicone

Tham khảo giá bán

Razer Firefly V2

Lót chuột gaming Razer Firefly V2
Ưu điểm
Nhược điểm

Razer Firefly V2 có tới 19 vùng RGB, độ sáng của đèn LED vượt trội so với các đối thủ. Tấm lót chuột cho phép bạn di chuyển nhanh nhờ bề mặt nhựa “micro-textured” nhưng lại khá bám vân tay. Mặc dù độ dày chỉ 3mm, phần đế chất liệu cao su sẽ giúp pad chuột bám chặt hơn.

Người dùng có thể điều khiển độ sáng, vùng RGB, đồng bộ ánh sáng với các thiết bị có RGB của Razer thông qua phần mềm. Tuy nhiên nó khá khó sử dụng, nhất là đối với những bạn mới.

Thông số kỹ thuật

Bề mặtNhựa cứng micro-textured
Kích thước355 x 255 x 3mm
Vùng RGB19
Phần mềmRazer Synapse 3
ĐếCao su

Tham khảo giá bán

Cooler Master MP750

Lót chuột gaming Cooler Master MP750
Ưu điểm
Nhược điểm

Có thể nói Cooler Master MP750 (M) là tấm lót chuột gaming giá rẻ đáng mua nhất. Hãng tuyên bố phần bề mặt làm bằng vải mịn và đáp ứng đủ nhu cầu của các game thủ. Bề mặt được phủ một nước chống nước. Nếu không may làm đổ ly nước vào tấm lót chuột này, những giọt nước to sẽ dễ dàng bị lăn ra, những hạt nhỏ bạn có thể lấy giấy lau được.

Đường viền tỏa sáng khá rực rỡ. Một nút tiện ích giúp người dùng chuyển đổi các màu tĩnh mà không cần phần mềm. Đường khâu có thể nhìn thấy khá rõ, trông khá mất thẩm mỹ.

Thông số kỹ thuật

Bề mặtVải mềm
Kích thước370.08 x 270 x 3.05mm (M)
Vùng RGB1
Phần mềmCooler Master MasterPlus
ĐếCao su

Tham khảo giá bán

SteelSeries QCK Prism Cloth

Lót chuột gaming SteelSeries QCK Prism Cloth
Ưu điểm
Nhược điểm

Chất liệu bề mặt bằng vải “micro-woven”, đế làm bằng cao su giúp tấm lót chuột gaming teelSeries QCK Prism Cloth không bị di chuyển trong quá trình trải nghiệm. Hệ thống ánh sáng RGB có thể lập trình để tương tác với những thông báo trong game như hết đạn hoặc máu và thông báo từ Discord.

Với size XL, người dùng có thể trải tấm lót chuột này trên bàn và đặt cả bàn phím lên đó. Tuy nhiên chiều rộng pad chuột hơi hạn chế, không gian còn lại để đặt tay lên là không nhiều. Đường viền gồm hai vùng RGB tỏa sáng đồng đều và trong suốt và có thể nhìn thấy đường khâu khá rõ.

Thông số kỹ thuật

Bề mặtVải mềm
Kích thước900 x 300 x 4mm (XL)
Vùng RGB2
Phần mềmSteelSeries Engine 3
ĐếCao su

Tham khảo giá bán

Asus ROG Balteus Qi

Lót chuột gaming Asus ROG Balteus Qi
Ưu điểm
Nhược điểm

Thiết kế dọc của lót chuột Asus ROG Balteus Qi có thể là nguyên nhân khiến nhiều game thủ không chọn nó. Nhưng đổi lại với kiểu thiết kế độc đáo này sẽ giúp bạn có nhiều không gian để tay hơn, thoải mái khi chiến game. Đế làm bằng cao su làm cho tấm lót chuột luôn được cố định một chỗ.

Tấm pad chuột này còn hỗ trợ sạc các thiết bị hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi với công suất lên đến 10W. Bề mặt nhựa cứng của ROG Balteus Qi có kết cấu tinh tế làm tăng vẻ sang trọng cho lót chuột. Bề mặt có độ trơn tốt rất phù hợp để chơi game nhưng đôi khi lại tạo ra tiếng ồn khi di chuột nhanh.

Thông số kỹ thuật

Bề mặtNhựa cứng micro-textured
Kích thước320 x 370 x 7.9mm
Vùng RGB15
Phần mềmROG Armoury II
ĐếCao su

Tham khảo giá bán

Thermaltake Argent MP1 RGB

Lót chuột gaming Thermaltake Argent MP1 RGB
Ưu điểm
Nhược điểm

Đây là tấm lót chuột gaming phù hợp với những bạn thích sự sành điệu. Với bề mặt có chất liệu nhựa cứng, tấm pad này sẽ tạo ra tiếng ồn lớn khi người dùng di chuột nhanh và có thể làm giảm CPI của chuột. Nhưng không vì thế mà ảnh hưởng đến tốc độ di chuột của bạn trên Thermaltake Argent MP1 RGB.

Phần dưới hầu như được bao phủ bằng cao su. Vì thế một khi đã đặt lên bàn thì sẽ nằm yên ở chỗ đó, kể cả bạn có di chuột mạnh cỡ nào. Độ sáng RGB không bằng SteelSeries QCK Prism hay Razer Firefly V2 nhưng lại tạo ra ánh sáng đẹp tỏa ra ở cả ba cạnh.

Thông số kỹ thuật

Bề mặtNhựa cứng
Kích thước359 x 254 x 10mm
Vùng RGB20
Phần mềmTT iTake
ĐếCao su

Tham khảo giá bán

Thermaltake Level 20 Extended Gaming Mouse Pad

Lót chuột gaming Thermaltake Level 20 Exended Gaming Mouse Pad
Ưu điểm
Nhược điểm

Một trong những tính năng nổi bật của lót chuột này là cung cấp thông tin nhiệt độ CPU thông qua màu của đèn. Ngoài ra bạn có thể thiết lập đồng bộ âm nhạc và ánh sáng RGB với nhau qua phần mềm. Lót chuột làm bằng vải không quá trơn nhờ kiểu dệt có kết cấu mang lại sự cân bằng rất tốt.

Thermaltake Level 20 Extended Gaming Mouse Pad cũng có độ ổn định rất tốt dưới những lần di chuột mạnh. Tuy nhiên nó lại hút và để lại vết ẩm. Bề mặt pad chuột có khả năng chống lại các vết bẩn, rất phù hợp cho các game thủ vừa ăn vừa chiến game.

Thông số kỹ thuật

Bề mặtVải
Kích thước900 x 400 x 4mm
Vùng RGB3
Phần mềmTT iTake
ĐếCao su

Tham khảo giá bán

BÀI VIẾT LIÊN QUAN