cách tùy chỉnh chủ đề chrome
Cách tạo và tùy chỉnh chủ đề trên Google Chrome

Đăng bởi vào ngày 16/12/23 trong Google Chrome, Phần mềm, Tất cả

Nếu đã quá nhàm chán với giao diện mặc định của Chrome thì bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách tạo cũng như tùy chính chủ đề của riêng bạn trên trình duyệt.

Đọc tiếp

cách tìm kiếm xóa lịch sử chrome
Cách tìm kiếm & xóa tất cả lịch sử Chrome

Đăng bởi vào ngày 15/12/23 trong Google Chrome, Phần mềm, Tất cả

Không chỉ Chrome mà hầu hết các trình duyệt đều lưu lại lịch sử duyệt web của người dùng. Việc này giúp dễ dàng mở lại website đã từng truy cập trước đó trong trường hợp bạn không nhớ. Tuy nhiên, Chrome sẽ lưu lịch sử tìm kiếm trong bao lâu. Liệu có cách nào để bạn tìm kiếm tất cả lịch sử truy cập trên Google Chrome không, hãy cùng bài viết tìm hiểu nhé.

Đọc tiếp

cách group tab chrome
Cách nhóm (group) tab trên Google Chrome

Đăng bởi vào ngày 14/12/23 trong Google Chrome, Phần mềm, Tất cả

Nếu chưa biết nhóm (group) tab trên Google Chrome thì bài viết này là dành cho bạn. Đây là một tính năng rất hữu ích giúp người dùng quản lý tab một cách đơn giản và hiệu quả hơn.

Đọc tiếp

cách tắt tiếng tab trên chrome
Cách mute (tắt tiếng) tab trên Google Chrome

Đăng bởi vào ngày 13/12/23 trong Google Chrome, Phần mềm, Tất cả

Google Chrome là một trong những trình duyệt phổ biến nhất hiện nay với rất nhiều tính năng, tiện ích cũng như hiệu năng cực kỳ vượt trội. Thêm vào đó, trình duyệt này hỗ trợ mở nhiều tab, cho phép bạn thực hiện nhiều việc cùng một lúc.

Đọc tiếp

cách hiển thị đầy đủ url chrome
Cách hiển thị đầy đủ URL trên thanh địa chỉ Google Chrome

Đăng bởi vào ngày 12/12/23 trong Google Chrome, Phần mềm, Tất cả

Hầu hết chúng ta không để ý rằng khi nhập đầy đủ địa chỉ một website nào đó, ví dụ như http://yeuphancung.com và nhấn Enter thì Chrome sẽ tự động convert thành yeuphancung.com. Vậy làm thế nào để hiển thị đầy đủ URL trên thanh địa chỉ, hãy cùng bài viết tìm hiểu nhé.

Đọc tiếp

ẩn địa chỉ ip chrome
4 cách ẩn địa chỉ IP trên Google Chrome

Đăng bởi vào ngày 11/12/23 trong Google Chrome, Phần mềm, Tất cả

Trong một số trường hợp, khi lướt web, bạn muốn giấu địa chỉ IP của mình. Vậy làm thế nào để ẩn địa chỉ IP khi sử dụng Google Chrome, hãy cùng bài viết tìm hiểu nhé.

Đọc tiếp

cách tắt thông báo chrome
Cách tắt thông báo hoàn toàn từ Google Chrome

Đăng bởi vào ngày 10/12/23 trong Google Chrome, Phần mềm, Tất cả

Thông báo của Google Chrome giúp bạn biết về các sự kiện quan trọng như email, các cuộc hẹn trên lịch, tin tức cập nhật,... Tuy nhiên không phải thông báo nào bạn cũng muốn nhận. Vậy làm thế nào để tắt một phần hoặc hoàn toàn thông báo từ Google Chrome, hãy cùng bài viết tìm hiểu nhé.

Đọc tiếp

khắc phục chrome không full màn hình
Cách khắc phục Google Chrome không thể mở full màn hình

Đăng bởi vào ngày 09/12/23 trong Google Chrome, Phần mềm, Tất cả

Google Chrome là một trong những trình duyệt tốt nhất dành cho hệ điều hành Windows. Ngoài ra nó còn hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác như Android, iOS,... và có nhiều tính năng hữu ích dành cho cả người dùng lẫn nhà phát triển.

Đọc tiếp

tìm hiểu memory saver chrome
Cách bật Memory Saver trên Google Chrome

Đăng bởi vào ngày 08/12/23 trong Google Chrome, Phần mềm, Tất cả

Google Chrome là một trong những trình duyệt phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, nó cũng được biết đến là một trình duyệt gây tốn khá nhiều tài nguyên. Để khắc phục vấn đề này, Google đã ra mắt tính năng Memory Saver. Vậy làm thế nào để bật tính năng này trên Chrome, hãy cùng bài viết tìm hiểu nhé.

Đọc tiếp