Các cách kiểm tra thời lượng, sức khỏe PIN Apple Watch

Các cách kiểm tra thời lượng, sức khỏe PIN Apple Watch

Trở về Blog | Đăng bởi vào ngày 26/07/22

Chia sẻ bài viết :

Người dùng Apple Watch có thể kiểm tra thời lượng PIN ngay trên đồng hồ. Ngoài ra bạn cũng có thể xem phần trăm PIN còn lại của Apple Watch thông qua iPhone khi chúng đã được ghép nối với nhau. Ngoài kiểm tra thời lượng, bạn cũng có thể xem sức khỏe hiện tại PIN của Apple Watch.

Kiểm tra thời lượng PIN trên Apple Watch

Bạn có thể kiểm tra thời lượng PIN Apple Watch trực tiếp trên đồng hồ mà không cần đến iPhone.

Từ control center (trung tâm điều khiển)

Nếu muốn kích hoạt chế độ Power Reserve, nhấn vào biểu tượng này. Sau đó kéo từ trái sang phải nút POWER RESERVE để kích hoạt.

Kiểm tra thời lượng Apple Watch 2
Kiểm tra thời lượng Apple Watch 3

Chế độ này sẽ tự động kích hoạt khi Apple Watch trong trạng thái PIN yếu. Nó sẽ tắt nhiều tính năng trên đồng hồ đi. Vì vậy khi sạc đầy PIN bạn cần vô hiệu hóa chế độ Power Reserve đi.

Thêm battery complication

Complication là thuật ngữ được sử dụng trên Apple Watch để chỉ bất kỳ chức năng nào của đồng hồ (Đo nhịp tim, đo số bước chân, lịch vạn niên, nghe gọi,…) ngoài các chức năng thông thường: Hiển thị giờ, phút, giây.

Kiểm tra sức khỏe PIN

Hỏi trợ lý ảo Siri

Kiểm tra thời lượng PIN trên iPhone

Để kiểm tra thời lượng PIN của Apple Watch trên iPhone, trước tiên bạn cần ghép nối chúng với nhau. Sau đó thực hiện các bước sau.

Cách thêm Batteries Widget.

Nếu không nhìn thấy biểu tượng trên tại màn Today View thì đồng nghĩa với việc bạn cần thêm Batteries Widget. Có thể là do bạn vô tình xóa nó đi. Để thêm Batteries Widget, bạn cần làm các bước sau.

Giờ đây bạn có thể mở màn Today View trên iPhone và xem thời lượng PIN của Apple Watch bất cứ lúc nào

BÀI VIẾT LIÊN QUAN