[GEFORCE EXPERIENCE ERROR] 0X0003: Hướng dẫn fix trên Windows

[GEFORCE EXPERIENCE ERROR] 0X0003: Hướng dẫn fix trên Windows

Trở về Blog | Đăng bởi vào ngày 11/09/23

Chia sẻ bài viết :

GeForce Experience là một phần mềm vô cùng tuyệt vời dành cho các Card đồ họa sử dụng GPU của NVIDIA. Tuy nhiên, không phải lúc nào nó cũng hoạt động bình thường. Đôi khi, bạn sẽ gặp phải lỗi và không thể vào được ứng dụng.

Một lỗi mà bạn thường gặp đó là 0X0003. Khi gặp phải lỗi này, bạn không thể khởi động được GeForce Experience. Trong trường hợp này, bạn phải làm thế nào, hãy cùng bài viết tìm hiểu nhé.

Nguyên nhân gây ra lỗi GeForce Experience 0X0003

Các fix lỗi GeForce Experience 0X0003

1. Restart NVIDIA Services

Nếu một trong các service của NVIDIA không hoạt động, bạn có thể gặp lỗi 0X0003. Nếu điều này xảy ra, bạn cần khởi động lại service đó để khắc phục lỗi.

2. Cấp quyền cho NVIDIA Telemetry Service

NVIDIA Telemetry Service có trách nhiệm ghi nhật ký và gửi dữ liệu về hệ thống của người dùng tới máy chủ của NVIDIA. Đây là một tính năng vô cùng hữu ích, giúp máy tính của bạn hoạt động ổn định với các bản cập nhật và trình điều khiển của NVIDIA. Tuy nhiên, nếu nó không thể tương tác với desktop, nó có thể gây ra lỗi 0X0003.

3. Reset network adapter

GeForce Experience sử dụng kết nối mạng để chia sẻ dữ liệu tới máy chủ NVIDIA. Đôi khi network adapter có thể gặp trục trặc và cần được reset.

4. Cập nhật driver

Trình điều khiển GPU lỗi thời có thể gây ra rất nhiều vấn đề cho hệ thống của bạn. Vì thế hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất để khắc phục sự cố không mong muốn.

5. Cài lại GeForce Experience

BÀI VIẾT LIÊN QUAN